beautyexhibition.net
Triển lãm sắc đẹp quan trọng nhất trên thế giới


Beauty Exhibition : Triển lãm của vẻ đẹp là sự kiện mà trong đó các stylist tóc quốc tế quan trọng nhất thực hiện trong các chương trình ngoạn mục và cung cấp các xu hướng tóc mới nhất của mùa giải với chiều sâu hội thảo mà bất kỳ thợ làm tóc sẽ bỏ lỡ. Cắt tóc Cutting-Edge và Avant-garde catwalks về vẻ đẹp của thế giới. Nhiều triển lãm của vẻ đẹp, đánh giá của xu hướng và cắt tóc Cult. Gợi ý thời trang và tóc thời trang từ quốc tế lớn. A phải cho chủ sở hữu của tiệm. Các chi tiết, những bí mật, các chế độ cắt tóc mới và sử dụng màu. Nhiều điều mặc khải nhờ vào triển lãm quốc tế của nhiều thợ làm tóc sẽ giải thích và giảng dạy nghệ thuật cho những người giữ và phòng chờ nhân viên. Tất cả những hiểu biết trong triển lãm về vẻ đẹp cần thiết để thâm nhập vào những bí mật của sự sáng tạo cực đoan liên kết với thế giới của thời trang và tóc. Đây là một triển lãm thời trang và hiển thị dành riêng cho các chủ sở hữu của tiệm và vẻ đẹp. Dự án hướng đạo đúng với mục đích chọn sự sáng tạo trong thế giới tóc.

Gossip & News
19 Nov 19
Keith Harris

Find put the latest hair collection, called “Avant Garde” , made by Keith Harris, international hairstylist from UK

MUA: Rita Simone
Style & Direction: Ekaterina Belaya
Photographer: Daria Belikova
Assistant Photographer: Stanislav Kopanev
Assistant hair: Marina Vaskina
Assitant MUA: Margo Mayor
Post production: Celena

hair-collections

19 Nov 19
  • ANGELO SEMINARA ha concluso la sua collaborazione con DAVINES
Angelo Seminara
  • TOM CONNEL ricoprirà il nuovo ruolo di HAIR ART DIRECTOR per DAVINES
Tom Connel
18 Nov 19
Ashley Gamble

Elements, was inspired by the changing seasons and the vibrant, eclectic tones within nature. It finalised in HJ’s British Hairdressing Awards for Schwarzkopf Professional British Colour Technician of the Year and has awarded Ashley and –Stephanie front covers and social media coverage across the globe.

Hair: Stephanie and Ashley Gamble
Ph: Richard Miles
Stylist: Ashley Gamble  

hair-collections

15 Nov 19

Clicca qui e Guarda lo Sfogliabile

15 Nov 19

CREDITI:
Hairstylist: Angelo di Pasca per Saccucci's Master Class
Ph: Patrizio Gentile, Kobe Thinh Nguyen, Escalante.
Make up : Oristano Guevara, Sophia Chau Hoang

hair-collections

Encyclopedic hair website


Hairdressers chăm sóc sức khỏe của tóc trong vẻ đẹp và thẩm Mỹ tiệm, với kiểu tóc phong cách cho hình ảnh thời trang tóc và bán các sản phẩm chăm sóc tóc.

Các chủ đề liên quan

Hairdressers ' Lexicon

Beauty Exhibition, Hairdressers, tóc, sức khỏe, thẩm Mỹ viện, tóc thời trang hình ảnh, kiểu tóc, thẩm Mỹ, bán, chứng hói đầu chăm sóc, Beauty Exhibition, tóc mùa thu, màu, sunstrokes, balayages, meches, Shatush, Deja-Vu, Beauty Exhibition, Globelife, Hairdressers Fair, sản phẩm tóc thương hiệu, lĩnh vực làm tóc, các công ty nhuộm tóc, các sản phẩm chuyên nghiệp làm tóc, nhà sản xuất các dòng với các bên thứ ba, nhãn tư nhân, phụ kiện tóc, Beauty Exhibition, Hairdressers bán lẻ, sỉ bán buôn sản phẩm tóc, đại lý sản phẩm làm tóc, Hairdressers, thẩm Mỹ viện, nghiên cứu thị trường trong ngành công nghiệp thời trang tóc, tóc thiết bị thay đồ, tóc thông tin, thông tin tóc, Beauty Exhibition, tin tức sản phẩm làm tóc, Cửa hàng làm tóc nội thất, xuất nhập khẩu, thợ làm tóc

X

privacy